Ngày 16/9, tại Sân bóng đá Khu thể thao Sala, Ban Văn hóa - Truyền thông phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở THACO tổ chức Lễ khai mạc Hội thao 2023 tại Văn phòng TP.HCM  với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”.

 1920x1280

Hội thao THACO 2023 tại Văn phòng TP.HCM diễn ra từ ngày 16/9 đến ngày 7/10 với 5 bộ môn chính: cầu lông, bóng đá, kéo co, bơi lội, chạy tiếp sức. Lễ khai mạc có sự tham gia của Ban Lãnh đạo THACO và các TĐTV, đại diện Công đoàn - Đoàn thanh niên, hơn 200 vận động viên đến từ VPTQ THACO, THACO AGRI, THACO INDUSTRIES, THILOGI, THACO AUTO Văn phòng điều hành và miền Nam.

 THACO 2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Một - Giám đốc Ban Văn hóa - Truyền thông THACO chia sẻ: “Trong thể thao, chiến thắng rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là cơ hội để chúng ta thể hiện tấm lòng cao thượng cũng như văn hóa của THACO. Đó mới là ý nghĩa quan trọng nhất của thể thao. Trong Thông điệp số 18 của Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương cũng nhấn mạnh đến việc Tập đoàn cần tổ chức các hoạt động văn - thể thường niên theo cấu trúc mới và hội thao là nơi để CBNV rèn luyện sức khỏe, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo ra sức mạnh nội sinh cho sự phát triển của THACO trong hành trình mới”. Đồng thời ông gửi lời cảm ơn và chúc các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần cao thượng trong Hội thao 2023.

 THACO 1
Ngay sau Lễ khai mạc, Hội thao thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả qua trận bóng đá mở màn giữa 2 đội: THACO Liên quân và THACO AUTO 1. Trận đấu diễn ra kịch tính với những màn đá phạt đầy căng thẳng, cùng với đó là tiếng reo hò của cổ động viên và bình luận trực tiếp từ bình luận viên. Với lối chơi tấn công đa dạng, các cầu thủ phối hợp ăn ý, đội THACO Liên quân chính thức giành trận thắng đầu tiên với tỷ số 3-1 tại ngày khai mạc Hội thao.

 THACO 3

Đại diện đội THACO Liên quân, anh Nguyễn Thái Bình Dương - Chuyên viên pháp lý tố tụng, người ghi 2 bàn thắng quyết định trong trận đấu cho biết: “Đây quả thực là trận đấu ngang sức ngang tài. Mình gặp một vài khó khăn trong trận đấu nhưng nhờ vào sự hỗ trợ từ đồng đội cũng như thay đổi chiến thuật đá đã giúp mình thành công ghi bàn thắng cho đội bằng 2 cú sút quyết định. Mình rất mong chờ vào Hội thao 2023 và sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để mang về thành tích cao cho đội tuyển”.

THACO 4

Đây là năm thứ hai Hội thao THACO 2023 “Kết sức mạnh – Nối thành công” được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của CBNV, cũng là dịp để các đơn vị thành viên được giao lưu, kết nối và xây dựng mối quan hệ gắn kết tập thể, thể hiện những đặc tính, đức tính tốt đẹp tạo ra “sức mạnh nội sinh” của THACO. Qua đó, sẽ tạo đà, khích lệ CBNV THACO quyết tâm phấn đấu rèn luyện thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu năm 2023.