Vừa qua, Ngài Thống tướng Meas Savon - Tổng Cục trưởng, Tổng Cục Nghĩa vụ quân sự cùng các cộng sự là Phó Tổng Cục, Cục trưởng Cục Thông tin thuộc Bộ Quốc phòng Campuchia đã có chuyến thăm KLH Koun Mom. Ông Trịnh Tuấn Kiên – Phó Tổng Giám đốc thường trực KLH Koun Mom và Ban lãnh đạo KLH đã đón tiếp đoàn.

1920x1280
Ngài Thống tướng Meas Savon (đứng thứ 3 từ phải sang) cùng các cộng sự tham quan KLH Koun Mom

Tại buổi làm việc, ông Trịnh Tuấn Kiên đã giới thiệu tổng quan về THACO và THACO AGRI; báo cáo về các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư sản xuất nông nghiệp quy mô lớn tại KLH Koun Mom; tình hình lao động và các chế độ chính sách dành cho người lao động Campuchia.

Ngài Thống tướng Meas Savon đã bày tỏ niềm vui khi KLH đã tạo việc làm cho người dân tại địa phương và các vùng lân cận. Số lượng công nhân lao động gia tăng, lên đến hàng chục nghìn người. Ngài cho rằng đầu tư lĩnh vực nông nghiệp rất khả quan, nơi đây có thể phát triển từ vùng đất khô cằn thành một vùng nông nghiệp trù phú, hình thành vùng nông nghiệp cây ăn trái quy mô lớn.

THACO 1
Ngài Thống tướng Meas Savon hy vọng KLH Koun Mom sẽ phát triển nơi đây thành một vùng nông nghiệp trù phú

Đồng thời, Ngài cũng hy vọng rằng, trong tương lai KLH sẽ trở thành dự án Công-Nông nghiệp quy mô lớn và mở rộng đầu tư thêm các ngành nghề sản xuất công nghiệp khác; góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân, nâng cao đời sống kinh tế của cả khu vực.