Vừa qua, đồng chí Vanthong Kongmany - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh Attapeu cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Khu liên hợp (KLH) HAGL AGRICO Lào. Ông Đoàn Bá Phi - Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo KLH đã đón tiếp đoàn.

1920x1280
Ông Vanthong Kongmany - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh Attapeu đến thăm và làm việc tại KLH HAGL AGRICO Lào

Tại buổi làm việc, đồng chí Vanthong Kongmany bày tỏ sự ấn tượng về chế độ đãi ngộ mà Công ty đã dành cho lao động người Lào, từ việc đầu tư bài bản các cơ sở vật chất để đảm bảo đời sống người lao động đến việc chi trả mức lương cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung tại Lào. Tỉnh trưởng cũng cam kết sẽ bám sát và cụ thể hóa những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để hỗ trợ, tạo điều kiện cho Công ty phát triển các dự án trong tương lai.

Ông Đoàn Bá Phi - Tổng Giám đốc KLH cảm ơn những tình cảm của Tỉnh trưởng Vanthong Kongmany dành cho Công ty, đồng thời hy vọng trong thời gian tới tỉnh Attapeu sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ KLH trong việc triển khai các dự án nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc chuyến thăm, Đoàn đã tham quan thực tế tại Xí nghiệp Bò sinh sản BSA và khu nhà ở công nhân mới xây dựng tại Xí nghiệp Chuối BSA1.