Vừa qua, đại diện THACO AUTO đã trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ Xã hội quận Phú Nhuận thông qua chương trình đi bộ gây quỹ với chủ đề “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”. Đây là năm thứ 13 liên tiếp (từ năm 2011) THACO AUTO đồng hành cùng chương trình này.

Trong suốt 26 năm hình thành và phát triển, thực thi trách nhiệm xã hội là một trong những việc mà THACO AUTO đặc biệt quan tâm, điển hình là các chương trình: Quỹ Vì người nghèo, Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Tài trợ các chương trình học bổng, giáo dục cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng tại địa phương. Tiếp nối các hoạt động trên, THACO AUTO đã đồng hành cùng Quỹ Xã hội quận Phú Nhuận năm 2023 nhằm sẻ chia với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

THACO-2

Ông Võ Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc THACO AUTO phụ trách Miền Nam trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Xã hội quận Phú Nhuận 2023

Chương trình đi bộ gây quỹ năm nay được tổ chức tại khu dân cư Rạch Miễu với lộ trình 3.200m, qua các tuyến đường Hoa Phượng - Trường Sa - Phan Đình Phùng - Phan Đăng Lưu - Phan Xích Long. Sự kiện thu hút hơn 4.000 người tham gia, trong đó có 100 CBNV từ THACO AUTO và vận động tài trợ gần 12 tỷ đồng.

Với số tiền này, Quỹ Xã hội quận Phú Nhuận sẽ triển khai các chương trình xây dựng, sửa chữa nhà tình thương, trao tặng học bổng và thẻ bảo hiểm y tế, hỗ trợ phương tiện sinh kế và trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

1920x1280

Tham gia chương trình, anh Lê Đỗ Trọng -  THACO AUTO Phú Nhuận chia sẻ: “Đây là lần thứ 4 tôi tham gia hoạt động đi bộ gây quỹ đầy ý nghĩa này. Là nhân sự đang làm việc tại THACO AUTO, tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi trong suốt nhiều năm liền, Tập đoàn luôn là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. Tôi hy vọng hoạt động đi bộ gây quỹ sẽ được duy trì hàng năm và ngày càng có thêm nhiều đơn vị, tổ chức biết đến hơn nữa.”

THACO-1

Thông qua chương trình, THACO AUTO không chỉ lan tỏa tinh thần “Tương thân tương ái”, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội mà còn khẳng định triết lý “Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước thông qua sản phẩm và dịch vụ” của Tập đoàn trong suốt nhiều năm qua.