Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, THACO trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh Trường THPT Thống Nhất A, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên, phấn đấu đạt thành tích tốt trong năm học 2023-2024.

1920x1280

THACO tặng 20 suất học bổng cho học sinh khó khăn tại Trường THPT Thống Nhất A

Đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp THACO trao học bổng cho các học sinh Trường THPT Thống Nhất A, thể hiện trách nhiệm xã hội tại địa phương. Từ năm 2013 đến nay, THACO đã trao tặng 200 suất học bổng; trang bị phòng máy vi tính cho giáo viên và học sinh; tài trợ màn hình LED cho trường. Thông qua chương trình, THACO mong muốn tiếp thêm động lực cho các em học sinh, cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

THACO 1

Đại diện THACO nhận thư cảm ơn và hoa từ Ban Giám hiệu Trường THPT Thống Nhất A

Được biết, Trường THPT Thống Nhất A là trường dẫn đầu các trường THPT ở huyện Trảng Bom về giữ vững tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT cũng như tỷ lệ đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng. Đây là ngôi trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh có đức, có tài và trở thành các kỹ sư, bác sỹ, nhà giáo, nhà doanh nghiệp…Đặc biệt, đây cũng là ngôi trường mà Chủ tịch HĐQT THACO - Trần Bá Dương đã theo học.