Ngày 24/11, Báo Đồng Nai tổ chức trao 50 suất học bổng “Vượt khó vì tương lai” lần thứ 21 do THACO đồng hành, tài trợ. Đại diện Tập đoàn, ông Nguyễn Một - Giám đốc Văn hoá Truyền thông THACO tham dự buổi lễ.

1920x860

Các em học sinh nhận học bổng “Vượt khó vì tương lai” lần thứ 21 do THACO tài trợ

Học bổng được trao cho 50 em học sinh thuộc cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở, là những em có hoàn cảnh nhưng luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập tại các huyện thuộc tỉnh Đồng Nai.

THACO 1
Ông Nguyễn Một - Giám đốc Văn hoá Truyền thông THACO phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Một - Giám đốc Văn hoá Truyền thông THACO cho biết: Chương trình học bổng “Vượt khó vì tương lai” mà THACO đã đồng hành với Báo Đồng Nai suốt 14 năm qua là một hành trình dài và sẽ còn dài thêm nữa. Chúng tôi tin rằng những điều mà Báo Đồng Nai và THACO làm sẽ mang lại cho các em học sinh sự hỗ trợ tinh thần vững chắc để các em vượt qua khó khăn, tiếp bước trên con đường học vấn của mình.

THACO 2
Ông Nguyễn Một trao học bổng cho các em học sinh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt tại tỉnh Đồng Nai

Đồng hành cùng Báo Đồng Nai từ năm 2009, liên tiếp 14 năm qua, THACO đã hỗ trợ gần 3,2 tỷ đồng, trao hơn 1.600 suất học bổng đến các em học sinh cũng như hỗ trợ trong công tác tổ chức chương trình. Thông qua Quỹ học bổng, THACO mong muốn động viên và góp phần tạo điều kiện để các em có môi trường học tập tốt nhất, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn đối với xã hội và cộng đồng.

1920x1280

Học bổng “Vượt khó vì tương lai” được khởi động từ tháng 1/2001 và được duy trì trong suốt 21 năm qua. Chương trình học bổng ngày càng được lan tỏa và nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần nâng bước cho hàng nghìn học sinh khó khăn tiếp tục đến trường và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Qua 21 lần trao học bổng, toàn tỉnh Đồng Nai có 2.671 học sinh, sinh viên nhận học bổng với tổng kinh phí gần 3,9 tỷ đồng.