Chiều ngày 8/9, tại sân bóng đá Sala, Hội thao THISO tiếp tục diễn ra các môn thi bơi lội, chạy tiếp sức và kéo co. Mặc dù diễn ra dưới thời tiết không thuận lợi, song các vận động viên vẫn thi đấu hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ CBNV THISO.

THACO 3
Hội thao có sự tham gia của các đội THISO Liên Quân, THISO Retail 1 & 2, TCT Service 1 & 2 ở các bộ môn bơi lội, chạy tiếp sức và kéo co. Là người tham gia 2 môn bơi lội và kéo co tại Hội thao, anh Trần Minh Tôn - Phòng Quản lý thiết kế THISO cho biết: Mình cảm thấy rất vui vì mọi người thi đấu hết mình dù trận mưa khá lớn. Cá nhân mình và đồng đội rất hào hứng chờ đón trận chung kết. Với mình, đây không chỉ là cơ hội để rèn luyện sức khỏe mà còn giúp cho mọi người kết nối được nhiều hơn”.

THACO 1 B

Anh Trần Phước Nam – Bộ phận Thu mua THISO Retail cũng chia sẻ: “Các môn thi trong trò chơi vận động là những trận thi đấu nhiều cảm xúc nhất vì thời tiết không tốt nhưng tinh thần của tất cả anh em đều chơi hết mình. Thông qua Hội thao này, mình nhận ra được tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của CBNV THISO Retail, THISOcả THACO.

THACO 4

Mặc dù hội thao được tổ chức dưới thời tiết không thuận lợi, song các đội cổ động viên từ THISO, THACO vẫn có mặt tại khu thể thao Sala để ủng hộ tinh thần cho các đội thi. Chị Nguyễn Thị Kiều Giang – Giám sát thu mua Ngành hàng Gia dụng chia sẻ: “Bình thường ngồi văn phòng cả ngày rồi, những hoạt động ngoài giờ như vậy là một cơ hội để giao lưu, xóa đi những căng thẳng trong công việc nên sắp xếp được thời gian là mình tham gia hết. Mình thật sự bất ngờ vì trước giờ cứ nghĩ các bạn đồng nghiệp của mình mỏng manh, nhỏ bé mà không ngờ đến với Hội thao ai cũng cháy hết mình”.1920x1280

Trước đó, bộ môn cầu lông đã diễn ra các trận tranh tài giữa 24 cặp đấu, trong đó có 6 cặp đấu bước vào vòng chung kết ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Dự kiến, tại Lễ bế mạc Hội thao vào tuần sau sẽ diễn ra trận chung kết bộ môn bóng đá giữa THISO Retail 1 - TCT Service 2 để tìm ra đội vô địch.