Vừa qua, lãnh đạo KLH Koun Mom đã có chuyến làm việc với Tỉnh trưởng tỉnh Ratanakiri (Campuchia) - Ngài Nhem Sam Oeun, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương thuộc tỉnh.

1920x1280
Ngài Nhem Sam Oeun - Tỉnh trưởng tỉnh Ratanakiri làm việc với lãnh đạo KLH Koun Mom

Tại buổi làm việc, ông Trịnh Tuấn Kiên – Phó Tổng Giám đốc thường trực KLH Koun Mom đã giới thiệu tổng quan về THACO và THACO AGRI và quy hoạch đầu tư và SXKD năm 2023 và kế hoạch năm 2024, tình hình lao động và các chế độ chính sách dành cho người lao động Campuchia. Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc KLH Koun Mom đã báo cáo về mô hình liên kết hợp tác sản xuất nông nghiệp giữa THACO AGRI với chính quyền, doanh nghiệp và nông dân tại địa phương; các hoạt động đầu tư xây dựng tại KLH.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ngài Nhem Sam Oeun - Tỉnh trưởng tỉnh Ratanakiri đánh giá cao về quy mô đầu tư của THACO AGRI tại tỉnh Ratanakiri; giúp nâng tầm phát triển tại tỉnh Ratanakiri. Các chế độ chính sách dành cho người lao động phù hợp với mong muốn và kỳ vọng của Chính phủ Campuchia cũng như Lãnh đạo tỉnh. Với sự đầu tư và phát triển của Công ty trong thời gian tới, Lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành sẽ đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ về các chính sách theo luật Campuchia để THACO AGRI an tâm đầu tư và sản xuất kinh doanh.

THACO 1
Buổi làm việc có sự tham dự của lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Ratanakiri

Kết thúc buổi làm việc, KLH Koun Mom đã đề xuất làm đường dân sinh khu vực các làng quanh dự án tại 02 huyện Lumphat và Koun Mom. KLH hy vọng lãnh đạo tỉnh Ratanakiri sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ trong việc triển khai các dự án nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cụ thể là tuyên truyền rộng rãi chế độ chính sách, tuyển dụng, tạo ra nhiều việc làm hơn cho người lao động, góp phần ổn định kinh tế; phối hợp tổ chức dạy học cho con em người lao động; hỗ trợ Công ty tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động làm việc trong dự án